Tìm hiểu bói chỉ tay thấy rằng bạn luôn tò mò về chuyện tình yêu, hôn nhân của chính bản thân mình trong tương lai.
Có nhiều người có thể đoán được mọi mặt từ đường sự nghiệp, công danh, tình yêu… bằng việc xem đường chỉ tay. Nhưng, không hẳn ai cũng biết rõ điều đó. Cùng vua hài việt tìm hiểu nhé!

Bói tình yêu qua đường chỉ tay của bạn

Có một cách rất đơn giản giúp có thể dự đoán một phần nào về đường tình duyên của bạn. Nó có thể bật mí về tính cách trong tình yêu của bạn hay xu hướng chọn bạn đời trong cuộc sống hôn nhân về sau. Bạn chỉ cần áp hai bàn tay vào nhau giống như hình trên, nhìn độ lệch giữa đường tình duyên của hai bàn tay và xem kết quả dưới đây nhé!
1. Đường chỉ tay giữa hai lòng bàn tay cao bằng nhau

Hứng tỏ bạn là một người nhạy cảm, nhẹ nhàng và thích những thứ đơn giản. Bạn không thích bất cứ điều gì quá bất ngờ, đường đột trong tình yêu.
Với người có tính cách trên thì đối tượng của họ là những người được lòng trong gia đình, bạn bè của bạn, được mọi người đồng tình và ủng hộ. Thường thì đây cũng là người bạn chọn để đi đến hôn nhân.

2. Đường chỉ tay ở lòng bàn tay phải cao hơn

Người sở hữu đường chỉ tay này thường có xu hướng hướng tìm bạn đời là những người lớn tuổi hơn mình để được chăm sóc chu đáo và nuông chiều. Họ có thể kết hôn với người lớn tuổi hơn mình rất nhiều.

Những người như vậy thì thường sống hết mình cho tình yêu, lưu ý đến chuyện tình cảm của hai người, ít quan tâm tới người khác nghĩ gì hay đồn thổi gì về mình.

3. Đường chỉ tay ở lòng bàn tay trái cao hơn

Là một người thích thử thách, thích tình yêu có sự nồng cháy và mãnh liệt. Có thể kết hôn từ khi đang là sinh viên hay với người nước ngoài. Đối tượng của họ thường là các anh chàng đẹp trai hoặc một cô gái xinh đẹp.

(144)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>