Tháng 7 âm mọi người biết đến là tháng cô hồn và có nhiều điều kiêng kị cũng như xui xẻo, âm khí luôn xung quanh bạn. Mặc dù đây là tháng cô hồn nhưng vận may mắn vẫn luôn tới với người tuổi Hợi, Dậu và tuổi Thân.

1 – Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ phát huy được tài ăn nói khéo léo của mình để giao tiếp được nhiều mối quan hệ phức tạp. Ngoài ra, ở tháng này, quý nhân phù trợ sẽ giúp cho người tuổi hợi gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ để giải quyết hết mọi trắc trở của tháng trước. Đặc biệt, bạn có vài chuyến đi xa, việc này cũng góp phần giúp con giáp này mở rộng được mối quan hệ rộng rãi, tạo nhiều cơ hội để thăng tiến.

Con giáp nào gặp thuận lợi trong tháng cô hồn?

Nếu như tháng trước, người tuổi Hợi gặp phải một số vận rủi về chuyện tiền bạc. Trong việc kinh doanh cũng không thuận lợi, thậm chí còn mất hết vốn liếng. Nhưng, sự sáng suốt trong cách quản lý tài chính giúp người tuổi hợi sớm thoát khỏi vận đen về tiền bạc một cách nhanh chóng.

2 – Tuổi Dậu

Vận may của người tuổi Dậu trong năm nay chủ yếu là về tài chính. Dù bạn có ý định đầu tư vào bất kỳ đâu, dù là lớn hay nhỏ, đều thu được kết quả tốt. Đặc biệt, thời điểm này rất phù hợp để bạn phô hết khả năng kinh doanh của mình.

Con giáp nào gặp thuận lợi trong tháng cô hồn?

Bạn không nên lo ngại vì đây là tháng cô hồn mà lưỡng lự về chuyện kiếm tiền nhé. Bạn chỉ cẩn trọng trọng các mối quan hệ với đối tác hay khách hàng vì dễ xảy ra những hiểu lầm rất đáng tiếc. Bạn cần thêm chút khéo léo, kiên nhẫn, thay vì “bất chấp tất cả”. Vận may trong tháng này sẽ giúp ích để bạn vượt qua mọi rắc rối không hay.

3 – Tuổi Thân

Tháng cô hồn này sẽ đánh dấu một bước ngoặt trong vấn đề tình cảm của người tuổi Thân này. Con giáp này gặp vận may rất nhiều từ việc kết giao với nhiều bạn mới, cho tới chuyện tình yêu thêm bền chặt. Đặc biệt, họ sđược nhiều “quý nhân” phù trợ cho sự nghiệp tương lai sau này. Ngoài ra, người tuổi Thân rất biết cách nắm bắt mọi cơ hội, các mối quan hệ ở hoàn cảnh nhất định nào đó sẽ đem lại lợi ích không hề nhỏ.

Con giáp nào gặp thuận lợi trong tháng cô hồn?

Vận may trong tháng cô hồn này còn tới với người tuổi Thân qua những ý tưởng được đánh giá khá độc đáo. Nhiều dự định của họ sẽ trở thành hiện thực. Đây được xem là động lực lớn để người tuổi này tiến xa hơn trong đường công danh và thu lại được nguồn lợi nhất định.

(66)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>