Những người tuổi mùi sẽ có vận mệnh ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tính cách:

Về những người tuổi Mùi có chí khí mạnh mẽ trong nghiên cứu sáng tạo, có dã tâm lớn những hầu hết các công việc đều được người tuổi mùi chăm sóc chu đáo. Phần đa những người con gái tuổi mùi đều có tính nết ngoan hiền, dịu dàng, có lòng chính nghĩa và có sự đồng cảm với người khác. Đồng thời họ có tính cách nho nhã, hòa đồng với người khác và có nội tâm kiên định tràn ngập tình yêu đối với những gì họ hứng thú.Những người này thường thích đi du lịch, thích ngắm những nơi có phong cảnh hữu tình.

Sự nghiệp, cuộc đời:

Đoán vận mệnh cho người tuổi mùi năm 2017

Đoán vận mệnh cho người tuổi mùi năm 2017

Về sự nghiệp cũng như cuộc đời, người tuổi Mùi có khả năng thay đổi nghịch cảnh. Trên đường đời sẽ vất vả lúc đầu, sau phải nỗ lực vươn lên mới có được thành công như ý. Về đường công danh, phải dốc hết khả năng làm việc mới có cơ hội để thăng tiến. Về tiền bạc người tuổi mùi thường có thu nhập rất khá, nhưng đa phần thường “vung tay quá trán” nên cũng không giữ được nhiều. Những người tuổi Mùi hay gặp phải các khuyết điểm sau : tự tha thứ cho bản thân khi mắc phải khuyết điểm; Dễ bi quan và lung lay ý chí khi gặp vấp ngã; Luôn tự để cao bản thân của mình quan trọng hơn người khác tạo cảm giác khó chịu cho người khác; Có nội tâm cố chấp, thiếu vị tha cho người khác nên khi xảy ra ngang trái dễ bị cô đơn. Với quan hệ bạn bè thì người tuổi Mùi có khả năng kết duyên với các bạn bè ở mức ngoại giao, không có nhiều bạn bè thân thiết cho lắm. Có khả năng diễn đạt giao tiếp và làm việc vững vàng.

Tình yêu, hôn nhân:

Những người tuổi mùi không dễ dàng bộc lộ tình yêu của mình, nhất là nam giới. Những người tuổi mùi thường kết duyên dễ dàng với người khác khi có người mai mối. Phần đa các cô gái tuổi Mùi thường mộng mơ tới các chàng trai có đức tính khảng khái hoặc có quyền thế cao. Họ có rất nhiều người theo đuổi nên đôi khi cũng rất chủ quan trong việc chọn lựa các đối tượng làm bạn đời sau này của mình. Các nữ chủ nhân tuổi Mùi hầu hết biết sắp đặt công việc gia đình rất chu đáo và khá tần tảo lo toan kiếm sống. Họ chăm sóc chồng hết mức nhưng đồng thời cũng yêu cầu chồng phải đáp lại sự quan tâm đó một cách khắt khe. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi mùi là yếu mềm, nhu nhược, đôi khi tỏ ra thông minh sắc sảo nhưng không biết rằng đang bị người khác lừa dối. Họ rất dễ tin người thường đặt hết tất cả niềm tin của mình cho người khác. Đối với những người tuổi mùi thì hợp với những người tuổi Mão, Hợi, Ngọ khi kết duyên thường có hạnh phúc tốt đẹp. Tuổi Thân cũng có thể kết duyên cho kết cục tốt đẹp. Còn với những người tuổi khác ở mức độ trung bình.

(284)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>