Khi bạn thấy mình có nốt ruồi ở cổ đừng vội lo lắng nhé! Biết đâu đó là điềm báo may mắn sẽ đến với bạn, cùng tôi giải mã xem nó là tốt hay xấu.

 

Nốt ruồi ở cổ điềm báo cho bạn

Nốt ruồi ở cổ điềm báo cho bạn

  1. Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ

Nhân tướng học coi đây là nốt ruồi giàu sang phú quý, mang lại nhiều may mắn về tài lộc. Chủ nhân của nốt ruồi này dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu.

  1. Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Nếu có nốt ruồi ở giữa yết hầu hoặc nằm ở các vị trí lân cận và gần phía vai là điềm báo xui xẻo. Người có nốt ruồi này hoang phí về tiền bạc, khó thành công lại dễ bị tiểu nhân hãm hại nên cuộc sống lận đận.

Dù là con trai hay con gái, nếu có nốt ruồi này đều có vận đào hoa, nếu không cẩn trọng trong các mối quan hệ rất có thể vừa tổn thương mình mà lại làm hại người khác.

  1. Nốt ruồi ở phía trái cổ

Những người nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm phong phú, nội tâm yếu mềm nên khá lận đận về đường tình duyên. Trong tình yêu, người này thường bị đối phương “dắt mũi” và rơi vào thế bị động.

Tuy nhiên, mảng học hành, công việc của người này lại gặp suôn sẻ. Sau khi lập gia đình sẽ chủ động về kinh tế, là chỗ dựa an toàn cho đối phương.

  1. Nốt ruồi phía phải cổ

Những người có nốt ruồi này thường cá tính mạnh, hiếu động thích khám phá những điều mới lạ.

Học tập và sự nghiệp: Thường gặt hái được thành quả nhất định. Tuy nhiên, họ lại không biết tiết kiệm tiền bạc, tiêu xài hoang phí khiến họ khó tích lũy tiền bạc, cuộc sống chỉ ở mức trung bình, chứ không dử giả đâu nhé.

Về tình yêu hôn nhân: Cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc và bình yên.

  1. Nốt ruồi phía sau cổ

Người có nốt ruồi này tính tình thẳng thắn, cởi mở nhưng hơi lười biếng học hành và việc nhà. Tuy nhiên, cuộc sống của họ khá bình yên, ít có sóng gió.

  1. Nốt ruồi chính giữa gáy

Người có nốt ruồi này sẽ gặp xui xẻo và trở ngại trong cuộc sống. Hơn nữa, họ rất nhẹ dạ cả tin sẽ dễ bị người khác lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Do đó, làm việc gì bạn cũng phải hết sức cẩn thận đó nha.

 

(506)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>