Hài tết 2017: Làng Ế vợ 3 chính thức (Full 3 Tập) – Chiến Thắng, Bình Trọng

December 16, 2016 5:35 pm
Xem thêm
54,560
Views
   

Ở Làng Ế Vợ Phần 3 – công chiếu dịp tết 2017, đạo diễn Bình Trọng đã có một đột phá mới về đầu tư cho những khung hình và diễn viên. Vẫn là câu chuyện cảnh làng quê với những trai làng “ế vợ bền vững” ấy, trong hài tết 2017 năm nay, họ sẽ được xuất ngoại, sẽ có người tây về làng, sẽ có những Việt Kiều “Dởm” tạo nên những tình huống hài chân thực, cười ra nước mắt. Dự tính phim hài làng ế vợ phần 3 sẽ ra mắt chính thức vào khoảng tháng 1 năm 2017, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem mới nhất tại https://vuahaiviet.net
Xem thêm: tin nhắn sms hay năm mới 2017

Nội dung xoay quanh 4 ông tướng trong cuộc thi đấu giữa tây và ta. Họ sẽ dấn thân vào 1 hành trình qua Mockba, Nga để trải nghiệm công việc làm “XẾP”. Bộ phim sẽ có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng sau:
Tuấn Con

Trích chia sẻ của đạo diện Trần bình Trọng về bộ phim:

Phim hài tết Làng ế vợ 3 chiếu vào dịp tết 2017 vẫn xoay quanh câu chuyện về đám trai làng không lấy nổi vợ. Diễn viên Chiến Thắng đóng nhân vật Nhật Tinh Ngao, Ngao chuẩn bị lấy cô thôn nữ tên Xoan thì có một gã Việt kiều về làng hỏi Xoan làm vợ và cô gái này đã đồng ý.

Trong khi người Việt kiều đưa bố mẹ đến dạm ngõ Xoan thì Ngao và đám trai làng đã ra phá đám, vu cho gia đình nhà trai đi xe quá tải vào làng hay đổ bùn ra ngõ nhà Xoan ngày ăn hỏi, nhà cô Xoan thấy con gái mãi không lấy được chồng liền tìm cách cho đám trai làng đi xuất khẩu lao động… Đây là những tình huống hài rất đời, rất thật…”.

Tập 1 – Em Xoan Bội Tình – trai làng nổi giận:

Mở đầu tập 1 là hình ảnh Chiến Thắng đang chuẩn bị tay xách – nách mang gà qué, dê bò, sính lễ sang nhà ông bà Sung Sướng để hỏi em Xoan về làm vợ trước khi tay việt Kiều kịp cướp mất tình yêu của đời mình. Nhưng thật không ngờ chính em cũng phủi tay tình cũ, trao trả nhũng kỷ vật tình yêu mặn nồng giữa 2 đứa và đổi Ngao về. Từ đây là cảnh Chiến Thắng thất tình suốt ngày khóc lóc mặc kệ mọi người can ngăn. Anh và đại ca trai làng Bình Trọng – Cóc Vẩu liên tục có những mưu cao kế sâu để ngăn cản việc dặm hỏi em Xoan của gia đình tay Việt Kiều. Sự việc tưởng như đang thành công mỹ mãn thì Mai Công Chúa (vừa ra tù) lại xuất hiện. Tình địch của Chiến Thắng đã dùng tiền để nhờ Mai Công Chúa giúp 1 tay và thế là Chiến Thằng và Bình trọng bị lừa đi tây.
Tập 2 Làng Ế vợ 3 2017 sẽ ra mắt ngày 28/12/2016:
Sau cuộc tình tan nát ở làng ế vợ 3 2017 tập 1. Nhật Tinh Ngao (Chiến Thắng) đã đi đến tột cùng của nỗi đau. Bị người yêu bội tình, Chiến Thắng lại bị tình địch nhờ Mai Công Chúa lừa đi tây làm sếp nhằm độc chiếm e Xoan một cách êm ả. Tại đây, những khó khăn mới tại nơi đất khách lại bắt đầu ập tới, nhưng cũng có nhiều niềm vui mới

(54560)

About The Author
- Thích chia sẻ những video hài tết 2017 hay nhất và mới nhất