Hài Youtube Kem Xôi TV tập 109: Gái Xinh Và Nát Rượu

September 27, 2016 2:46 pm
Xem thêm
1,432
Views
   

Tập 109 công chiếu trên kênh youtube của kem xôi TV ngày 26 tháng 9, 2016 gồm những nội dung sau:
Phần 1 – Gái ngon (Yến Xôi quảng cáo sữa tắm)
Một cô gái tắm rất sexy trong nhà tắm, khen sữa tắm thơm, ngon, ra đường ai cũng thích. Cuối cùng cả nhóm người đuổi theo hít hà Yến Xôi bị ô tô mazda đâm. =))
Phần 2 – tai nạn tử vi:
Vợ Thương Cin tiền chồng mình là Trung Ruồi đi làm trên con xe Liberty đắt tiền. Nàng thủ thỉ với chồng mình rằng theo tử vi thì hôm nay chàng sẽ được gặp may mắn và được mọi người tán thưởng. Và sự thật diễn ra theo đúng nghĩa ĐEN và buồn cười như thế. Mời các bạn xem nhé!!
Phần 3 – nát rượu (bông hoa đẹp nhất thế gian)
Văn Love là một tay nát rượu về nhà gọi cửa vợ nhưng vợ chầy cối mãi không ra mở cửa. Trong lúc cái khó lại ló cái khôn, Văn Lớp đã nghĩ ra một tuyệt chiêu “RƯỢU KẾ” cực kì hài hước có thể tạm đặt tên là “Hoa Đẹp Nhất Thế Gian”.
Phần 4 – Bà mẹ mát tính.
Thương Cin vào vai mẹ của Trung Ruồi – một anh chàng thợ sửa xe máy thì phải?? Bà mẹ này già yếu, nghễnh ngãng và lẩn thẩn. Trong lúc khách hàng của Trung đang thử chất lượng của chiếc máy phun sương mà anh mới sáng chế thì bà mẹ cho thuốc trừ sâu vào nguồn nước khiến chị khách hàng bất tỉnh nhân sự.
Phần 5 – Tổ trưởng dân phố trộm gà
Phần 6 – Trấn lột vở học sinh
Phần 7: Hậu Trường

(1432)

About The Author
- Thích chia sẻ những video hài tết 2017 hay nhất và mới nhất

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>