Vuahaiviet.net xin gửi lời chào, lời chúc năm mới 2017 an khang thịnh vượng nhất tới mọi gia đình Việt. Hài tết là món ăn tinh thần không thể nào thiếu được trong dịp tết nguyên đán của người Việt dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài. Vuahaiviet.Net là website hàng đầu về hài nói chung và phim hài tết nói riêng, chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất, chất lượng video cao nhất và đặc biệt là tốc độ load video nhanh nhất cho người dùng trên toàn thế giới.
Bạn cũng nên xem:

Với đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết, am hiểu công nghệ, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những tính năng web tốt nhất cho người dùng. Và để nhằm đáp ứng cho nhu cầu xem hài tết offline – khi không có mạng (hoặc nghẽn mạng). Chúng tôi đã cung cấp tính năng tải từng video hài trên Vuahaiviet.net với chất lượng Full HD cực nét. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video mp4 chất lượng full HD trên vuahaiviet.net.

Hướng dẫn download - tải video hài tết 2017 Full HD

Hướng dẫn download – tải video hài tết 2017 Full HD

Giao diện trang xem video trên desktop (pc – máy tính màn) – trình duyệt chrome:

Giao diện player vuahaiviet.net

Giao diện player vuahaiviet.net

Hướng dẫn cách đơn giản nhất để tải video từ website của chúng tôi về máy tính

Để download – tải hài về máy các bạn nhấn vào nút “download – tải về” nền màu xanh như ở hình trên:

vuahaiviet button download

vuahaiviet button download

Bạn sẽ thấy các tùy chọn chất lượng video để tải về. Chúng tôi khuyên bạn nên tải chất lượng Full HD để xem tốt nhất. Bạn click chuột phải vào chất lượng tải về mong muốn – > chọn lưu liên kết thành -> trong hộp thoại hiện lên để bạn chọn chỗ lưu trên máy tính, bạn chọn rồi nhấn Save. Chờ 1 chút và có thể thưởng thức video bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Chọn lưu liên kết thành để tải video về máy

Chọn lưu liên kết thành để tải video về máy

(2092)

| Tin tức tết 2017 | 0 Comments
About The Author
- Thích chia sẻ những video hài tết 2017 hay nhất và mới nhất

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>