Xem tướng sô là thuật dựa vào khuôn mặt, dung nhan và hình dáng bên ngoài đề đưa ra kết luận tổng thể về con người số phận. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết những người phụ nữ có số mệnh giàu sang dưới đây.

Có hai cằm

Đây là một trong những biểu hiện dễ nhận biết của sự phú quý, giàu sang của người phụ nữ. Trong thuật xem tướng số thì hai cằm được coi là một kho của cải đối với những người sở hữu nó. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.
Không những hai cằm tượng trưng cho sự giàu sang mà còn biểu hiện là tướng của người phụ nữ mang lại nhiều may mắn cho sự thăng tiến của người chồng.

Những người phụ nữ có số mệnh giàu sang

Vầng trán cao và rộng

Người phụ nữ nào có vầng trán cao, nhẵn và rộng thì số mệnh của họ sinh ra là đã giành cho sự giàu có. Những người có tướng như này thường tài hoa, thông minh, sắc sảo.
Trán nhẵn và rộng tượng trưng cho sự cao quý, phóng khoáng, đồng thời còn thể hiện người này có khả năng ứng phó tốt trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Có mũi to và thẳng

Những người phụ nữ sở hữu chiếc mũi to và thẳng thường là những người có tính tự chủ cao và có ý chí vươn lên rất lớn. Bên cạnh khả năng quản lý, đầu tư tiền bạc tốt, họ còn có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý.

Mắt đẹp

Những người phụ nữ có tướng mệnh giàu sang

Những đôi mắt to, tròn kết hợp cùng cặp lông mày dài, mỏng và hàng mi cong biểu hiện cho sự hấp dẫn của những người phụ nữ. Đối với những người có tướng này sẽ có được chuyện tình cảm tốt và thành công trong sự nghiệp.

Cổ và mặt tương xứng với nhau

Trong thuật nhân tướng học, thì cổ là tiêu chí sẽ giúp đánh giá và phản ánh đúng nhất vẻ đẹp về hình thể cũng như sức khỏe của con người. Cổ vừa vặn và tương xứng với khuôn mặt thì đó là tướng người phụ nữ cao quý và may mắn trong cuộc sống. Đối với những người có cổ nở, tròn đầy và cứng mạnh thì có tướng phú quý, giàu sang.

Tai dày, hồng, rủ xuống

Người có tai hồng là người có công danh thuận lợi. Màu sắc ửng hồng cùng pha với màu trắng hoặc phía bên ngoài có một nét cong tròn là biểu hiện của những người phụ nữ có tướng an nhàn, giàu sang. Nếu như tai mà rủ xuống và hướng về phía miệng thì càng tốt.

Gò má tròn đầy

Hai bên gò má của phụ nữ trong đầy là biểu hiện tướng của một người phụ nữ đảm đang trong nội trợ, là hậu phương vững chắc của người chồng trong sự nghiệp thăng tiến.

Ngón tay thon dài

Những ngón tay thon dài theo quan niệm của người xưa là biểu hiện của những người có ý chí tự lập cao, có khả năng độc lập về kinh tế. Và sự nghiệp của họ phát triển khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

(150)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>