Phim hài tết Hoài Linh: Hello Cô Ba Full HD

October 20, 2016 11:55 am
Xem thêm
9,389
Views
   

Hello cô Ba là một bộ phim hài hước / viễn tưởng / tâm lý Việt Nam được công chiếu vào dịp Tết 2012 do Hãng phim Phước Sang thực hiện, đạo diễn là Nguyễn Quang Minh, phim dựa trên một kịch bản cùng tên của Thạch Tuyền[1]. Hello cô Ba có sự tham gia độc quyền của danh hài Hoài Linh, ngoài ra còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác tham gia.
Đây là bộ phim với chủ đề nông thôn Việt Nam, kể về một câu chuyện ly kỳ tại một vùng quê nhỏ và tạo hình của các nghệ sĩ trong phim đơn giản, gần gũi, đậm chất người nông dân với không khí nhà quê, đồng ruộng.

Hello Cô Ba kể về câu chuyện ly kỳ tại một vùng quê nhỏ. Tại đây có anh chàng Tư Lặn (Hoài Linh) – một nông dân hiền lành nhưng sở hữu quyền năng kỳ lạ: biết trước được hậu vận tương lai mỗi khi tóc anh… dựng lên. Tuy nhiên, quyền năng đó đem đến cho Tư Lặn biết bao rắc rối đến mức phải bỏ xứ lên thành phố lập nghiệp.
Anh hy vọng ở Sài Gòn – một nơi không ai biết được khả năng “”trời cho”” đó, bản thân sẽ không bị làm phiền bởi những người muốn biết vận mệnh tương lai nữa. Nhưng cuộc sống lại không như suy nghĩ của Tư Lặn. Vì mưu sinh, anh lại bị bắt dựng tóc để làm những việc mà lương tâm và trách nhiệm không cho phép. Anh bị kẻ xấu lợi dụng, bị băng đảng giang hồ bức ép… Trải qua cuộc hành trình dài, Tư Lặn nhận ra rằng “”làm việc xấu sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp””. Vì vậy, Tư Lặn dùng “”quyền năng dựng tóc”” của mình để làm việc nghĩa, nhằm chuộc những tội lỗi mà mình đã gây ra…

(9389)

About The Author
- Thích chia sẻ những video hài tết 2017 hay nhất và mới nhất