Người phụ nữ tuổi mùi là những người đa sầu đa cảm, vì thế khi chọn cho mình một người để kết hôn họ cũng luôn chọn lựa kỹ lưỡng. Vậy người phụ nữ tuổi mùi không nên kết hôn với người tuổi gì?

>> Những người phụ nữ tuổi mùi nên kết hôn với tuổi gì

Những tuổi không nên kết hôn

  • Cùng tuổi với nhau. Đa số những người cùng tuổi đề không có duyên nên vợ nên chồng. Những người tuổi mùi có bụng dạ hẹp hòi, nên đôi khi có sự lo âu quá mức sẽ khiến cho không khí gia đình luôn căng thẳng. Nhưng nếu vẫn cương quyết kết hôn với nhau thì có thể tạo cơ hội thay đổi không khí bằng cách thường xuyên đi du lịch. Việc làm này vừa giúp hai người khăng khít thêm tình cảm, vừa giúp giải tỏa căn thẳng trong công việc.
  • Người tuổi mùi không nên kết hôn với người tuổi tuất. Vì những người đàn ông tuổi tuất có tư tưởng bảo thử, đồng thòi họ cũng có tính cách luôn ỷ lại vào người khác giống như bạn. Cho nên khi bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ rất khó khăn để hài hòa được cuộc sống.
  • Tuy đối tượng tuổi dần rất phù hợp với nhu cầu tâm lý của người phụ nữ tuổi mùi. Nhưng họ chỉ có thể là người yêu ngắn hạn của người tuổi mùi mà thôi. Bởi những người đàn ông tuổi dần thường thích sự quyền uy, và thường có tính gia trưởng. Họ muốn bạn làm theo ý của họ đến khi mệt mỏi cả về thể sác lẫn tính tinh thần. Chính vì thế, bạn nên loại bỏ đối tượng tuổi dần ra khỏi danh sách những người đàn ông sẽ kết hôn trong tương lai.

(308)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>