Năm nay vận may của tuổi Tí được phục hồi bạn lấy lại được phong độ để phát triển. Trang trí cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc. Người tuổi Tý gặp may mắn về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn trưng bày phượng hoàng ở phía Nam của ngôi nhà. Bên cạnh đó, năm 2017 của người tuổi Tý sẽ gặp phải sự thất thoát về tài chính và trộm cắp.

Tử vi cho người tuổi Tý                                                                                    Tử vi cho người tuổi Tý
Sự nghiệp người tuổi Tý vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến đỉnh cao của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được lâu bền. Tuy nhiên không cần bạn phải lo lắng vì vẫn có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nếu có chí sáng suốt và biết nhận định tình hình, gia đạo tuy có một vài khe khắt, nhưng rồi sẽ được ấm êm, cuộc đời ít gặp trở ngại về vấn đề gia cảnh, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.
Công việc làm ăn cũng liên quan đến cuộc sống rất nhiều, cho nên trong vấn đề làm ăn, hùn hạp hãy tự mình đứng ra gánh vác. Sự lựa chọn người làm cùng mình hay giúp đỡ công việc cũng rất cần thiết phải hợp tuổi, hợp tình nếu không gặp phải tuổi kỵ, bạn phải mang lấy thất bại. Vậy muốn làm ăn cho phát đạt và thấy nhiều kết quả, bạn cần làm tuổi này: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính dần, Nhâm Thân. Những tuổi này rất hợp với tuổi Giáp Tý của bạn. Nên tìm những tuổi này mà làm ăn thì tinh thần phấn chấn và phát đạt hơn.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Mậu thìn, Nhâm Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn. Những tuổi này tuy có hợp đôi chút, nhưng không hoàn toàn gặp được nhiều phú quý, mà chỉ có sự êm ấm, đủ vừa phải mà thôi. Nếu bạn lỡ kết duyên với những tuổi này thì bạn sống một cuộc đời cơ cực, luôn túng thiếu, không đem lại một sự ấm no và sung sướng trong cuộc đời, đó là những tuổi như Tân Mùi, Ất Sửu, Bính Tý. Bạn cần nên tránh những tuổi trên đây, hay lựa chọn lương duyên, nếu không, đời bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều đau buồn, cuộc sống nghèo nàn quá đỗi.

(366)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>