Năm mới đang đến, ngày hạnh phúc cùng gia đình của Nhân Mã còn kéo dài. Trong những năm tới, sao Kim sẽ di chuyển trong quỹ đạo trùng với chòm sao Nhân Mã, hứa hẹn đem đến một năm hạnh phúc, ngọt ngào và tươi sáng.

Năm 2017 tới, Nhân Mã đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực. Điều này giúp vị thế trong gia đình của bạn được nâng cao hơn. Người thân của bạn sẽ yêu mến và tự hào về bạn.
Tình duyên và gia đình của nhân mã năm 2017
Tháng 9 sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc, êm ái nhất trong năm dành tới gia đình bạn. Nhật thực sẽ diễn ra đầu tháng với nguyệt thực vào cuối tháng, giúp bạn tập trung nguồn được năng lượng khá tốt, sự gắn bó của các thành viên trong gia đình thêm khăng khít.

Tương tự với tháng 11 và 12, khi mà bạn được sao Thủy và sao Thiên Vương bổ trợ, giúp bạn trở thành một người rất tinh tế. Không khí tươi vui, ấm áp của mùa lễ hội cuối năm sẽ giúp phần gắn kết giữa các thành viên trong gia đình thêm.
Nếu bạn đang độc thân thì trong năm tới, với tác động tích cực của sao Kim, các cuộc hèn hò của bạn không chỉ vui, năng động hơn mà còn phóng khoáng và xa hoa hơn. Bạn cũng nên lưu ý kiểm soát năng lượng và cảm xúc của mình nhé.

Tiền không phải là vật duy nhất có tính hấp dẫn, nhưng sự hào phóng đôi khi đem lại cơ hội bất ngờ tới bạn. Nếu muốn, bạn có thể thử cảm giác làm “đại gia” vào hai tháng đầu của năm, bạn có thể gặp gỡ đối tượng “đáng đồng tiền bát gạo”. Khi cảm giác phấn khích lúc đầu dần qua, tháng 3 và tháng 4 chính là thời điểm tốt để bạn làm tăng “nhiệt” cho mỗi cuộc hẹn hò.
Tình duyên và gia đình của nhân mã năm 2017
Nếu bạn chưa thành công trong những tháng đầu năm, bạn có thể thử lại trong tháng 9. Sao Thiên Vương sẽ đem lại sự lãng mạn, niềm vui và xua tan mọi buồn chán của bạn nhờ một cuộc gặp gỡ may mắn vào tháng 10.

Tiếp đó, tháng 12 sẽ đem tới một đối tượng thật đặc biệt. Bạn có thể sẽ bỏ qua người đó nếu mải mê tìm kiếm sự hào nhoáng. VÌ thế, bạn cần nhìn sâu hơn, hãy bỏ ra công sức để tìm cho mình một người bạn “tri kỷ”.
Vậy, bạn đã sẵn sàng để ra khỏi nhà và tìm kiếm niềm vui chưa?

(651)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>