Những người thuộc chòm sao Nhân Mã sinh từ ngày 22/11 đến ngày 21/12, những người thuộc chòm sao này có trí thông minh, hào hiệp và ưa thích khám phá. Trong năm 2017, tử vi vận mệnh của chòm sao Nhân Mã này sẽ ra sao cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chòm sao Nhân Mã hay cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Là chòm sao có năng lượng dồi dào và có niềm đam mê khám phá. Mặc dù có tố chất thông minh và có tinh thần cầu tiến,nhưng Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình thuộc chòm sao rộng lượng và đa tình nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Tình yêu:

Trong chuyện tình yêu, Nhân Mã thích những người dễ tính và vui vẻ “ngang cơ” với mình. Có một mối liên kết rất chặt chẽ giữa tình yêu và sex đối với những người trong cung này. Họ thích khám phá thay đổi và biết cách làm mới mình trong phòng the. Tuy thích khám phá và thích những điều mới lạ nhưng trong tình yêu nhưng một khi đã yêu, thì Nhân Mãlại luôn trung thành và tận tâm. Nhưng họ cũng ngầm yêu cầu “nửa kia” của mình phải có nét tế nhị và thông minh đủ để hiểu những điều họ nói và làm. Trong tình yêu, Nhân Mã không ghen, cũng như không vì ghen mà oán hận ai cả. Đồng thời những người thuộc cung này cũng không muốn chi phối đối phương của mình. Họ sẽ tìm kiếm một cuộc sống tình yêu thật sự chứ không phải là sự chi phối hay chiếm hữu.

Cuộc sống xã hội:tử vi năm 2017 cho chòm sao nhân mã

Sự phát triển trong cuộc sống xã hội của bạn sẽ có sự hỗ trợ từ bạn bè và các mối quan hệ khác. Tính cách vui vẻ hòa đồng của bạn sẽ tự truyền cảm hứng cho sự tự tin của mình. Những người thuộc chòm sao Nhân Mã thường hay nhận được sự giúp đỡ từ người khác nhờ tính cách vui vẻ của họ. Trong cuộc sống xã hội cũng như trong công việc, họ luôn tìm được hướng đi mới cho mình bởi sự thông minh đa tài của họ. Trong năm 2017, chắc có lẽ sẽ lại là một năm may mắn của chòm sao Nhân Mã.

Sức khỏe:

Có khá nhiều công việc khiến bạn sẽ mệt mỏi và bạn phải nỗ lực vượt qua nó. Hãy tự tạo cho mình một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất bằng một chuyến du lịch xa, sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần trong công việc cũng như thăng bằng trong cuộc sống.

Lời khuyên:

Hãy tự điều chỉnh cho mình một mục tiêu và gắn bó với nó cho đến khi nó trở nên vững chắc trên bước đường của bạn.

(634)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>