Theo tử vi ngày 9/8/2016 của 12 con giáp, người tuổi Hợi có một ngày tự sinh tài lộc, không cần lo chuyện kiếm tiền, có cơ hội tìm đến tận cửa.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày 9/8/2016 cho 12 con giáp

Tử vi ngày 9/8/2016 của người tuổi Tý sự nghiệp hanh thông, tài lộc tốt đẹp, sức khỏe dồi dào vì thế nên nhân dịp này để hoàn thành mong ước hay các dự định của mình. Hợi Tý tam hội nên cơ hội làm ăn sẽ nhiều, thu về được thành quả thiết thực.

Người tuổi Tý đang trong đà thuận lợi, nên chủ động, chăm chỉ và mạnh dạn hơn. Bạn có cơ hội và năng lực để vượt lên trên người khác, không nên để bản thân bị thiệt thòi, không cần phải quá cả nể hay nhường nhịn mà vuột mất cơ hội.

Nhưng chuyện tình cảm lại không được như ý, Thủy khí vượng làm cho vợ chồng lạnh lẽo, không hòa hợp, hay mâu thuẫn về lời nói. Vợ chồng đầu giường cãi nhau nhưng cuối giường lại giảng hòa, nếu là nữ thì hiền hậu, nếu là nam thì bao dung, mọi sự đều tốt lành.

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 9/8/2016 cho 12 con giáp

Tử vi thứ Ba của người tuổi Sửu có tam hội cục nên quan hệ xã giao và sự nghiệp phát triển, có dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở với các mối quan hệ có ích trong cuộc sống. Người mệnh này làm gì cũng tốt và được ủng hộ.

Thứ Ba là ngày ốm đau và mệt mỏi của người mệnh này do Thủy khí vượng mà mệnh lại thuộc Thổ nên xung đột mâu thuẫn gây tiêu hao. Hạn chế tới nơi quá đông người, vận động mạnh, đi xa, uống nhiều bia rượu.

Sức khỏe không tốt nhưng bù lại chuyện tình cảm thì rất hanh thông. Hỉ sự đến nhà, hỉ khí vây quanh, người tuổi Sửu có thể đón tin vui có thai, cưới hỏi, đón người thân từ xa về thăm, xây nhà mới.

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

(163)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>