Sao chiếu tuổi Giáp Tuất (1994) nữ mạng là sao La Hầu chiếu mạng làm cuộc sống nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2017 gặp chuyện buồn phiền, khó khăn trong việc làm ăn, sức khỏe bất an và tiền bạc hao tốn. Sao Vân Hớn chiếu mạng 2017 làm cho công việc làm ăn của bạn gặp nhiều rắc rối trong quan hệ, mọi mưu sự khó thành, tiền bạc bị tốn hao.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất (nữ mạng)

Cuộc sống: cuộc đời giáp Tuất nữ mạng có nhiều triển vọng tốt về danh phận, cuộc sống về sau này được hưởng sung sướng và có nhiều may mắn. Thời tiền vận tuy có chút khổ sở, lận đận nhưng từ trung vận về sau sẽ có được hạnh phúc và an nhàn. Tuổi thọ trung bình từ 62 – 74 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên: theo tháng sinh thì đường tình duyên của tuổi Giáp Tuất được chia thành 3 kiểu chính như sau: Nếu sinh vào tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi trong tình duyên và hạnh phúc. Còn sinh vào tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, đường tình duyên cũng hơi lận đận, thì tình duyên sẽ có hai lần thay đổi. Những người sinh vào tháng: 1, 5 và 12 âm lịch, thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên đẹp không có sự thay đổi nào.

Phần công danh và gia đạo: Gia đạo được tốt đẹp và hạnh phúc. Cuộc đời có công danh nhưng chỉ đạt ở mức độ trung bình. Khi ở tuổi 34 trở lên, thì sự nghiệp dần được hoàn thành. Từ trung vận về sau, tài lộc của bạn khá tốt, tiền tài kiếm được dễ dàng.

Tuổi hợp làm ăn: Những tuổi như: Bính Tý, Ất Hợi, Mậu Dần rất hợp với vận mệnh của bạn nếu kết hợp để làm ăn. Vì vậy nếu tính chuyện làm ăn hay muốn rủ ai đó cùng chung vốn thì nên chọn lựa những tuổi trên để công việc luôn được thuận lợi, thậm chí còn thu được lợi lớn.

Chọn tuổi kết hôn: Nếu mong muốn chuyện kết hôn thuận lợi thì bạn nên lựa chọn người chồng thuộc trong số các tuổi sau: Bính Tý, Ất Hợi, Mậu Dần, Nhâm Ngọ,Tân Tỵ và Nhâm Thân. Các tuổi không những hợp về đường tình duyên mà hợp luôn về đường công danh tài lộc, vì thế cả hai kết hợp sẽ tạo dựng được cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Giáp Tuất thì cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình đủ ăn đủ mặc, vì hai tuổi trên chỉ thuận về đường tình duyên mà không thuận về đường tài lộc.

Tuyệt đối không được kết hôn với các tuổi sau: Tân Mùi, Quý Mùi vì hai tuổi này kỵ với mạng của bạn ở mọi phương diện, nếu lấy nhau thì không có hạnh phúc, công việc làm ăn không thuận lợi nên hay lâm vào cảnh nghèo đói.

Tuổi đại kỵ: tuổi Ất Dậu, Đinh Sửu, Tân Mão, Kỷ Sửu, Quý Dậu và Đinh Mão là tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tuất nữ mạng, gặp các tuổi này không nên tính đến chuyện hôn nhân hoặc hợp tác làm ăn. Vì nếu kết hợp thì cũng không có kết quả tốt, mà gặp rất nhiều gian khổ, khó khăn.

Ngày giờ tốt để xuất hành: tuổi Giáp Tuất nếu xuất hành vào tháng chẵn, ngày chẵn và giờ lẻ sẽ thích hợp và thuận lợi cho công việc của bạn. Chọn giờ trên mà tiến hành giao dịch và trong chuyện quan trọng thì sẽ thu được thành công lớn

(1303)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>