Tử vi vận mệnh tuổi mùi sinh năm 1991 – Nam mạng

Cuộc sống

Trong cuộc sống, cuộc đời của người Tân Mùi luôn có nét sầu thương, có nhiều khoảng trầm lặng, lo lắng. Tuy nhiên, lại luôn may mắn trong đường công danh và sự nghiệp. Lúc trẻ gặp nhiều cay đắng vất vả, nhưng sau này sẽ được hưởng an nhàn, ấm no và hạnh phúc. Tuổi thọ hưởng từ 50 đến 60 tuổi.

Tình duyên

Vấn đề hạnh phúc trong tình duyên của tuổi Tân Mùi phụ thuộc nhiều vào ngày sinh của từng người, có thể khái quát thành 3 nhóm như sau:
Nếu bạn sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào các tháng như: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, thì trong tình yêu sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi.
Tân Mùi mà sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, sẽ không phải thay đổi lần nào trong tình yêu.

Phần gia đạo và công danh

Phần công danh thì nếu nhận được sự hỗ trợ từ người thân thì sẽ nhanh chóng thành công, còn nếu tự lực thì phải mất một khoảng thời gian khá dài. Nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Từ tuổi 30 trở đi thì sự nghiệp sẽ bắt đầu vững chắc. Tiền kiếm được dễ dàng nhưng không ở lâu được trong túi. Phần gia đạo mới đầu thì có sự không ổn nhưng về sau thì lại càng yên ấm và an vui.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn kết hợp với những tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, thì sẽ rất tốt cho bạn trong chuyện làm ăn, công việc. Từ đó sẽ gặp nhiều may mắn dễ dàng gặt được thành công và những thắng lợi to lớn.

Chọn tuổi kết hôn

Nếu bạn kết hôn với các tuổi : Quý Dậu, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì sẽ được cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

Nếu kết hôn với các tuổi : Nhâm Thân, Mậu Dần thì sẽ hợp về đường tình duyên còn tài lộc thì sẽ không giàu sang và dư dả.

Những tuổi không nên kết hôn : Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất. Những tuổi này sẽ khiến bạn có cuộc sống khó khăn, vì những tuổi này không hợp với bạn về bất cứ mảng nào trong cuộc sống.

Những năm ở độ tuổi 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 thì không nên tính tới chuyện kết hôn.

Tuổi đại kỵ

Tân Mùi đồng tuổi, Canh Thìn, Mậu Thìn, Quý Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Sửu và Ất Sửu là những tuổi đại kỵ nhất với tuổi Tân Mùi. Những tuổi này, nếu bạn có kết hôn hoặc hợp tác làm ăn thì cũng không được kết quả gì hết. Nếu cố tình kết hợp thì hôn nhân sẽ bị đổ vỡ, kinh doanh sẽ thất bại.

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Những người nam tuổi Tân Mùi sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời đó là năm : 25,29, 33, 43 tuổi. Những năm này cần phải đề phòng cẩn thận về mọi chuyện.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Tân Mùi rất hợp với những số chẵn, chính vì vậy nếu xuất hành làm ăn thì bạn nên căn đúng vào những khung giờ trên thì mọi việc sẽ được suôn sẻ, không gặp thất bại.

(746)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>