Cùng chúng tôi giải mã vận mệnh của cung Thiên Bình trong năm 2017 này có gì đặc biệt.

Cung thiên bình

Cung thiên bình

Tình yêu:

Sự kết hợp của sao Mộc và sao Thổ sẽ có tác dụng hóa giả những xung đột đã làm gián đoạn cuộc sống tình cảm của bạn trong một thời gian. Những điều khủng hoảng tồi tệ sẽ không còn tồn tại và ảnh hưởng thêm tới bạn nữa, và chúng sẽ càng ít xuất hiện hơn theo thời gian. Trái tim bạn sẽ đi trên một chặng đường bình yên mới, điều này sẽ đưa bạn đến một kế hoạch mới cho tương lai. Bạn sẽ thấy đơn giản hơn khi thấu hiểu khái niệm về tự lập và dựa vào những cảm xúc tốt của bản thân, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ đạt được sự cân bằng mà bạn đã tìm kiếm từ lâu.
Cuộc sống xã hội:
Những nỗ lực của bạn sẽ có được sự hỗ trợ, để biến những tham vọng đó thành hiện thực. Nếu may mắn thuộc về phía bạn, bạn sẽ cầm chắc được chiến thắng trong tay để đạt được mục tiêu của mình trong năm nay. Từ tháng 10 trở đi, thần Sao Mộc di chuyển vào cung Bò Cạp sẽ mang lại cho bạn ý nghĩa chiến lược của mình vào việc tìm kiếm đúng các mục tiêu. Bạn sẽ được thưởng bằng sự hài lòng về tài chính nhờ những nỗ lực của bản thân.
Sức khỏe:
Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ khuyến khích bạn tham gia một bộ môn thể thao. Bạn chưa thể thấy ngay những gì tốt nhất cho bạn ở nỗ lực đầu tiên. Bạn sẽ cần phải cố gắng, biết kiên trì, biết từ bỏ và tìm kiếm một lần nữa, thành công sẽ không phụ bạn. Và như một phần thưởng dành cho bạn thì sở thích mới này sẽ mở ra nhiều mối quan hệ mới đầy hấp dẫn và có thể mang lại cho bạn nhiều điều hơn bạn tưởng.
Lời khuyên:
Đừng để mình tỏa sáng do tác động của những người có cá tính táo bạo hơn bạn.

Xem thêm về tử vi tại đây

(492)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>