Người tuổi Dần sẽ tạo dụng được mối quan hệ tốt đẹp trong năm nay. Đặt đôi chim uyên ương kích hoạt khu vực tây nam để gặp bạn tốt. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người có quyền lực. Tuy nhiên năm Đinh Dậu 2017 cũng là năm người tuổi Dần sẽ gặp nhiều thất vọng, thất bại và rủi ro kể từ tháng 6/2017, do đó bạn cần có một kế hoạch cẩn thận. Để kiểm soát vận rủi bạn cần có những giải pháp phong thủy thích hợp.

Tử vi cho người tuổi Dần

Tử vi cho người tuổi Dần

Đinh Dậu 2017 thực sự là năm đem đến nhiều thách thức mới nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Người tuổi Dần luôn hướng tới địa vị và sự trọng vọng nên bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thế hiện rất tốt ở cương vị này. Đối với năm Đinh Dậu 2017, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể sẽ làm sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì những mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh khỏi những điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.
Nhìn chung, Đinh Dậu 2017 có diễn ra suôn sẻ hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện điểm mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự hiếu thắng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định không sáng suốt, thậm chí là thậm chí là một rắc rối không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc cho kĩ. Đây chắc chắn là một năm bận rộn với nhiều công việc hơn, các hoạt động xã hội cuốn bạn theo một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, đến tháng sáu tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.
Sức khỏe: Sự trục trặc trong chuyện tình cảm làm cho bạn cảm thấy chán nán, thất vọng. Thay vào đó bạn dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi chơi, leo núi… lấy lại cân bằng. Do tính cách và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường gặp vấn đề về sức khỏe. Những người này cần phải tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và phân chia năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.
Sự nghiệp tài chính: Người tuổi Dần không bận tâm quá nhiều tới tiền bạc của mình. Họ yêu quyền lực nên cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế dù sự thật đôi khi không phải vậy. Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, bạn chi tiêu đôi khi không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng túi tiền có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, Đinh Dậu 2017 là một năm khá bận rộn, tiền tài không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, có một kế hoạch chi tiết ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.
Đây cũng là năm bạn gặp những ý kiến bất đồng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Giải pháp cho bạn có thể là từ bỏ vị trí không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp nếu biết gạt đi sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ những người đi trước.
Những người tuổi Dần ưa mạo hiểm và thường hướng đến thử thách vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây sẽ không là khó đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và thích ứng nhanh với vị trí mới.

(316)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>