Lá số tử vi năm 2017 cho thấy tuổi Hợi sẽ gặp phải vấn đề về thị phi và những kẻ phá rối. Chuyện tính cảm của bạn có thể gặp phải những thất bại, đặt pha lê đỏ hình tam giác ở hướng tây bắc sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn có những tiến triển tốt hơn. Những người lớn tuổi thuộc tuổi Hợi cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe bằng việc ăn những thức ăn bổ dưỡng và ngủ đầy đủ. Tập luyện thể dục nhẹ và mang theo hồ lô ngọc bên mình.

Tử vi cho người tuổi Hợi

Tử vi cho người tuổi Hợi

Sự nghiệp: Năm nay, bạn nên tập chung cho những công việc ổn định thì sẽ rất có lợi. Bạn không nên chuyển sang các lĩnh vực mới nhất là buôn bán, bất động sản… không thu được lợi.

Tài vận: Tiền tài năm 2017 của bạn có được chủ yếu là do bản thân bạn làm nên hoặc do bạn lao động kiên trì nhiều năm mới có. Bạn có có cơ hội được nhận các khoản tiền thưởng hay thu nhập từ các công việc làm thêm. Chính vì thế bạn không nên liều đầu tư vào các phi vụ có tính rủi ro cao. Tuy nhiên, số tiền thu được đều phải chi phí cho nhiều việc nên nhìn chung thì tài vận năm nay của bạn không nhiều.

Sức khỏe: Trong năm, sức khỏe của bạn khá tốt nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy vậy, bạn vẫn nên chú ý đến sức khỏe của bạn, tránh lao động quá sức, ảnh hưởng đến công việc…

Tình yêu hôn nhân: Dù đã có người yêu hay đã kết hôn thì chuyện tình cảm của bạn đều gặp trục trặc mặc dù không lớn lắm. Sự quan tâm, chăm sóc ân cần khiến bạn cảm thấy tù túng, bó buộc, hai bạn nên giành thời gian yên tĩnh một mình để tâm hồn được thư thái.

Trong năm, bạn dễ gặp phải những chuyện hiểu lầm không đáng có trong quan hệ bạn bè nên cần hết sức tiết chế trong lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của bạn. Mỗi khi xảy ra xung đột, bạn cần biết cách nhường nhịn, rộng lượng để duy trì được mối quan hệ. Trong công việc của bạn trong năm Đinh Dậu 2017 gặp khá nhiều thuận lợi tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ cảm thấy áp lực, khi đó, hãy dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi.

 

 

(636)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>