Có thể thấy vận may của người tuổi Mão năm 2017 được phục hồi bởi bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài lộc. Bạn có thể bày cóc ba chân hoặc một tô đầy thỏi vàng và đá quý để thu hút vận may về tài lộc. Hướng nam tiếp tục đem lại may mắn cho Tuổi Mão về thanh danh với nhiều đèn và ngựa. Tuy nhiên, người tuổi Mão đối diện với những thất thoát vể tiền bạc, có thể bị trộm cướp trong nửa cuối năm 2017, để hạn chế điều này bạn nên đặt một cặp phục khuyển ở cửa chính.

Tử vi cho người tuổi Mão

Tử vi cho người tuổi Mão

Năm 2017, theo lá số tử vi trong công việc người tuổi Mão sẽ có cơ hội chứng tỏ năng lực của mình. Đây là thời điểm để chứng tỏ bản thân mình với mọi người vì thế bạn cần nắm bắt thời cơ. Đương nhiên là để có thể đạt được thành công thì bạn sẽ phải có một kế hoạch cụ thể, cần dành nhiều công sức và thời gian cho công việc. Hãy lên một bản kế hoạch thật cẩn thận, phân tích các mặt lợi, hại để phát huy được lợi thế sẵn có nhằm đem lại hiệu quả công việc.
Tài vận : Trong năm nay, mức lương của người tuổi Mão khá ổn nên bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, bạn còn thu được một khoản thêm vào từ làm thêm hoặc kinh doanh.
Sức khỏe: Khí xấu của năm nay tác động không tốt lên sức khỏe của tuổi Mão do đó bạn cần phải chú ý đến việc rèn luyện để nâng cao sức khỏe. Cần chú ý tới các bệnh về đường tiêu hóa như ợ chua, đầy bụng, ăn không tiêu.
Tình yêu hôn nhân: Nhìn chung, chuyện tình cảm của người cầm tinh con mèo trong năm nay sẽ có tiến triển tốt. Những người đang yêu thì chuyện tình cảm bền chặt, còn người đã kết hôn thì sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

(258)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>