Lá số tử vi cho thấy năm Đinh Dậu 2017 là một năm chừng mực và nghiêm túc cho những mối quan hệ bạn bè mới và gặp gỡ lại bạn cũ. Khi đặt con tê giác hoặc con voi trong nhà bạn sẽ là một trợ giúp lớn giúp bạn cải thiện được vận may trong nghề nghiệp. Bạn có thể có được bước thăng tiến hay được thưởng tiền.

Tử vi cho người tuổi Mùi

                                  Tử vi cho người tuổi Mùi

Đinh Dậu 2017 là năm mà trong sự nghiệp, tài chính tuổi Mùi có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết. Một biến động có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Cũng đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn để phòng xa cho những ngày khó khăn. Kinh doanh trong năm nay bạn có thể bị lỗ nếu không thận trọng. Trước những tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những khó khăn nhất rồi cũng qua đi, quan trọng là bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và rút ra được bài học: Ai mới là người bạn có thể tin tưởng.

Thời điểm giữa cho đến cuối năm, mọi việc sẽ trở nên khả quan hơn, bạn có thể sẽ tăng thêm thu nhập cho bản thân. Sự cố gắng và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối trong những ngày đầu năm tưởng chừng không thể tháo gỡ được sẽ tự khắc được xử lý.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà tuổi Dê nên sống kín tiếng và tập trung vào công việc của mình, tránh sự thay đổi công việc. Bạn cũng không nên đi du lịch xa, hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa … Trong mọi vấn đề, hãy hành động thầm lặng tránh gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại điều không tốt cho bạn.

 

(718)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>