Lá số tử vi cho thấy năm 2017 là một năm gặp nhiều khó khăn và trở ngại bất ngờ đối với người cầm tinh con ngựa, bạn có thể hạn chế vận rủi bằng cách trưng bày bát tiên ngồi trên lưng rồng đặt gần cửa ra vào. Trưng bày chùa ngũ hành ở hướng Nam để có sự bảo vệ về vấn đề tài chính và tiền bạc. Cần tránh những đầu tư có rủi ro cao.

Tử vi cho người tuổi Ngọ

Tử vi cho người tuổi Ngọ

Bạn nên giành nhiều hơn thời gian cho bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để bảo vệ sức khỏe, bởi đây là năm có nhiều chuyện khiến bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Nên giành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học tập các môn khiêu vũ, leo núi… Để không gặp phải phiền phức bạn nên tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, tham gia giao thông thận trọng. Người tuổi Ngọ là người khỏe mạnh và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thế khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thế được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Đây là năm thực sự là nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần phóng khoáng giúp bạn có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và đạt được những dự án kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, bạn đừng quên suy nghĩ thật thấu đáo trước khi quyết định.

So với năm 2016, Đinh Dậu 2017 cũng mang nhiều thuận lợi đến cho bạn vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao từ xung quanh. Khi phát huy được tài năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng thăng tiến. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò hên, xui. Sự cẩu thả, mất tập trung có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đạt được thành công.

 

(304)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>