Năm 2017 đối với những người tuổi Sửu là một năm gặp nhiều may mắn nếu bạn cố gắng làm việc. Tuy nhiên do sao Kiếm Phong và Thiên Khốc chiếu nên bạn hãy cẩn trọng trong hành động, chớ để lộ sự sắc sảo thái quá tránh được tranh chấp, hao tài tốn của.

Tử vi cho người tuổi Sửu

Tử vi cho người tuổi Sửu

Tăng cường vận may với cá chép hóa rồng thì bạn sẽ gặp may mắn về gia đình, học hành. Cá chép hóa rồng rất tốt đối với những người đang đi học hoặc vừa mới đi làm. Ngoài ra, vào giữa năm 2017 tuổi Sửu cũng có thể gặp những rắc rối, bạn nên tránh đi lại vào ban đêm, cẩn thận thất lạc đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài. Lời khuyên cho bạn là sử dụng hành Kim ở khu vực Đông Bắc của ngôi nhà sẽ hoá giải được những điểm rủi ro trong năm nay.

Không gặp nhiều trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin tưởng Trâu có thể đạt tới những thành công nhất định trong năm Đinh Dậu 2017. Với tính cách đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và giữ cho mình tâm thế thanh thản. Đây được coi là thế mạnh nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại đổi mới, đôi khi tỏ ra cứng đầu dù biết rằng mình đã sai. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng. Đây cũng là năm để Sửu gặt hái cho mình nhiều kiến thức cũng như  nhiều điều may mắn trong tình bạn cũng như tình yêu trong những hành trình du lịch thú vị.

Đinh Dậu 2017 là cơ hội cho bạn bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng khả năng sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ớ thời điểm giữa năm, có một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng nếu vượt qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn luôn đồng hành, nhưng bạn cần tiết chế sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Sức khoẻ: Nói chung, người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên ít mắc bệnh tật. Tuy nhiên, họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Vì thế, người tuổi Sửu nên tận dụng thời gia rảnh để tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc. Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình bằng cách hình thành thói quen sinh họat, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để phòng tránh bệnh tật.

 

(231)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>