Lá số tử vi năm 2017 cho thấy năm nay bạn cần phải thận trọng. Để làm tăng cường vận may bạn có thể đặt một cặp voi ở cổng nhà với tư thế hướng vòi lên trên hoặc một cặp kỳ lân ở bàn làm việc sẽ gặp may mắn về nghề nghiệp. Nếu sinh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng. Nếu sanh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Tử vi cho người tuổi Thân

Tử vi cho người tuổi Thân

Nhưng nếu sanh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch này thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc. Cuộc đời bạn phần gia đạo, tiền vận sẽ gặp một chút trục trặc, trung vận có nhiều xích mích, về già mới được an nhàn. Cuộc sống hoàn thành được sự nghiệp mau lẹ, gặt hái được nhiều tiền bạc vào trung vận trở đi.Nếu làm ăn hay giao dịch tiền bạc thì nên lựa cho được những tuổi này để cùng hợp tác hay cộng tác như: Đinh Dậu, Quý Mão, Canh Tý chắc chắn sẽ được thành công và khỏi lo sợ bị phản bội hay bị thất bại.

Trong năm Đinh Dậu 2017 này những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Nếu bạn không phải là một kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được. Năm nay sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự chăm chỉ, nhanh nhẹn, bạn được đánh giá cao và sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn vượt qua được khó khăn và có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Đinh Dậu 2017 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn ổn định nơi ở, xây nhà thì đây là thời điểm thích hợp. Quyết đoán và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn. Đây cũng là năm chứng kiến sự bứt phá trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Nếu bạn có những ấp ủ trong sự nghiệp hãy tiếp tục phát triển nó, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy công việc hiện tại không thú vị và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội đến, hãy biết nắm bắt nó. Nếu bạn muốn hướng tới một vị trí mới có nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

 

(427)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>