Lá số tử vi năm 2017 cho thấy vận may của người tuổi Thìn được phục hồi giúp bạn có nhiều may mắn về tài lộc. Nếu trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những tiền vàng và đá quý để thu hút vận may về tài lộc. Điều này cũng sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.

Tử vi cho người tuổi Thìn năm 2017

Tử vi cho người tuổi Thìn năm 2017

Nếu năm 2016 là một năm không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì Đinh Dậu 2017 này bạn sẽ gặp nhiều khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của mọi người, Rồng gặp được những thuận lợi trong công việc và hạn chế được những hiểm họa rình rập. Bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội công tác nước ngoài sẽ giúp bạn phát huy được năng lực của mình trong tập thể.

Dù vậy, bạn cũng cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đừng những tin đồn thất thiệt vướng vào người. Những thành công mà bạn đạt được có thể khiến người nào đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ cởi mở, ôn hòa nhằm tránh được những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, nếu bạn có được sự tập trung cao độ trong công việc thì việc hoàn thành mục tiêu sự nghiệp sẽ sớm đạt được.

Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn có thể gặp một vài mất mát về tiền bạc nếu không biết tính toán thận trọng. Bạn có khả năng kiếm tiền nhưng lại coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong cuộc sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội cho mình. Bạn nên tính  toán đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì nóng vội. Nếu có thể, đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp tâm an hòa với cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, sự giúp đỡ thầm lặng của ai đó đem về cho bạn những thành công nho nhỏ.

(250)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>