Lá số tử vi cho thấy năm 2017 bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe làm năm nay không vui và mệt mỏi. Để hóa giải những điều này bạn nên đặt tượng Phật trong phòng khách. Năm Đinh Dậu tuổi Tuất sẽ chịu một số thất bại nhỏ trong công việc. Với tính hiếu thắng bạn sẽ dễ dàng bực mình và nóng giận. Để kiểm soát tính khí của mình bạn nên đặt một quả táo bằng pha lê trên bàn làm việc.

Tử vi cho người tuổi Tuất

Tử vi cho người tuổi Tuất

Trong việc hiệp hôn thì không nên tổ chức linh đình, chỉ nên làm sơ sài ra mắt bà con, như vậy thì bạn mới có thể ăn ở với nhau lâu bền. Nếu trong quan hệ gia đình có người khắc tuổi, hoặc trong việc làm ăn nếu bạn lỡ hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình thì phải xem sao hạn từng năm để mà cúng giải hạn thì sẽ tránh được một phần nào sự thất bại. Tuy nhiên tốt hơn hết khi gặp tuổi kỵ bạn nên dè dặt và không hợp tác là hay hơn cả.

Sự nghiệp năm nay của người tuổi Tuất gặp nhiều sự đổi mới, bạn sẽ có nhiều cơ hội để bộc lộ năng lực của bản thân, nếu biết tổ chức công việc thì 2017 sẽ là một năm “rực rỡ” đối với bạn. Để đạt được thành công thì bản thân bạn cũng cần cố gắng thật nhiều và trải qua nhiều thử thách. Thời gian đầu khi bắt đầu công việc, bạn nên tập trung nhiều thời gian cho nó tới khi mọi việc đã ổn thỏa, lúc đó gánh nặng trên vai bạn sẽ dần biến mất. Để đảm bảo làm việc gì cũng thành công, bạn nên có một bảng công việc thật chi tiết và cẩn thận, phân tích mặt lợi, mặt hại thì sẽ dễ được thành công trong sự nghiệp. Năm nay, tiền tài của người tuổi Tuất rất thuận lợi nên bạn không phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc. Bạn sẽ nhận được các khoản thưởng, lợi nhuận từ các khoản đầu tư bên ngoài. Vấn đề đặt ra là bạn phải tận dụng cơ hội để gia tăng tài chính cho bản thân.

Sức khỏe: Trường khí năm Đinh Dậu 2017 tác động lên sức khỏe của người tuổi Tuất khiến bạn hay gặp một số triệu chứng như mất ngủ, đau dạ dày, mệt mỏi, đãng trí. Vì thế bạn cần duy trì một lối sống lành mạnh và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Tình yêu hôn nhân: Nếu năm nay người tuổi Tuất thì hai bạn sẽ gắn bó hơn. Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì cần phải giữ hòa khí để tránh xảy ra một số xung đột do không thống nhất với nhau được một số chuyện. Trong trường hợp này, bạn cần bình tĩnh để ứng xử cho phù hợp, hạn chế tranh cãi vả gây tổn thương nhau mà ảnh hưởng đến mối quan hệ.

 

(425)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>