Lá số tử vi cho thấy năm 2017 tuổi Tỵ không gặp nhiều chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Vì thế chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới làm cho tình hình được cải thiện, và không ai khác chính là bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc an toàn để nắm bắt nhừng cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.

Tử vi cho người tuổi tỵ

Tử vi cho người tuổi tỵ

Có thể nói năm 2017 là một năm phát triển về sự nghiệp đỉnh cao cho người tuổi Tỵ. Bạn được gặp may mắn về sự nghiệp và lấy lại được cân bằng để phát triển. Đặt rùa đầu rồng ở hướng Đông Nam để lấy lại vận may về nghề nghiệp hoặc theo bạn cũng có thể  nuôi cá Kim Long ở khu vực phía Đông để được may mắn về tài lộc và bảo vệ tránh được mất mát về tiền bạc.

Một điểm mạnh mà lại thành điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự cẩn thận quá mức, bạn luôn nghi ngờ về mọi thứ xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc kết bạn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn được phép phàn nàn tất cả muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên. Hãy để những điểm đẹp trong tính cách của mình được thể hiện rõ nét. Đinh Dậu 2017 sẽ có những điều tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Và cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân không mang lại những hiệu quả như mong muốn.

(483)

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>